Dịch vụ dán film cách nhiệt xe hơi hiện nay không còn xa lạ đối với ngành chăm sóc xe ô tô. Tuy nhiên, nên dán film cách nhiệt hàng nào? dán ở đâu? chế độ bảo hành ra sao ? … vẫn còn làm nhiều bác chủ xe phân vân.
Dịch vụ dán film cách nhiệt xe hơi hiện nay không còn xa lạ đối với ngành chăm sóc xe ô tô. Tuy nhiên, nên dán film cách nhiệt hàng nào? dán ở đâu? chế độ bảo hành ra sao ? … vẫn còn làm nhiều bác chủ xe phân vân.

Phim cách nhiệt là gì ?

     Phim cách nhiệt là tấm phim polyester  có độ dày từ 0,051- 0,179 mm, một mặt của phim cách nhiệt có lớp keo tự  dán để dán lên mặt trong cửa kính, còn mặt kia có khả năng chống xước. Phim cách nhiệt được sử  dụng để dán kính xe hơi, kính nhà ở và các tòa cao ốc nhằm làm tăng tính cách nhiệt và an toàn.

Tác dụng của film cách nhiệt ?

         Giữ mát xe, không gây ngộp quá nhiều khi để xe ngoài trời nắng.

         Ngăn đến 99% tia cực tím UV, loại bỏ trên 50% tổng năng lượng từ mặt trời giúp hạn chế sự bạc màu, rạn nứt, lão hóa đối với nội thất và ngăn  ngừa sự đen sạm, ung thư đối với da khi bạn phải ngồi trên xe quá lâu.

         Hạn chế rất nhiều việc bị lóa đèn khi di chuyển vào ban đêm và bị đèn pha ngược chiều rọi vào mắt.

         Tăng tính thẩm mỹ và chắc chắn xế yêu của bạn sẽ “ ngầu “ hơn rất nhiều.

         Đặc biệt, bạn sẽ được giữ an toàn hơn trong trường hợp kính ô tô bị vỡ, lớp film cách nhiệt sẽ như một lớp bảo vệ giữ các mảnh kính lại với nhau.

  

Thông số kỹ thuật của các dòng film cách nhiệt 3M :

      Tuy nhiên, nhược điểm của một số film cách nhiệt là sẽ hạn chế khoảng 20% tầm nhìn, vì vậy, bạn nên tìm hiểu về các thông số kỹ thuật , màu sắc của các loại film trước khi quyết định.Mặt khác, thị trường ngành film cách nhiệt đang tràn lan film giả, film nhái, vì vậy, để yên tâm về dịch vụ các bạn nên chọn những trung tâm dán film cách nhiệt chính hãng/ đại lý ủy quyền.

     Mobile Car Care Vinh hiện đang cung cấp dịch vụ dán film cách nhiệt xe hơi tại nhà, với CAM KẾT :

  • Sử dụng film cách nhiệt 100% chính hãng 3M

  • Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp

  • Tư vấn tận tình, phù hợp với chi phí và yêu cầu của khách hàng

  • Bảo hành điện tử lên đến 10 năm

  • Dịch vụ dán film tại nhà không phát sinh thêm phí đối với nội thành Vinh 

Liên hệ : Mobile Car Care Vinh -233 Hà Huy Tập - Tp Vinh

Hotline : 0989 205 285