Đánh bóng xe 3 bước với dung dịch Meguiar's chuyên dụng giúp loại bỏ các vết xước nhỏ, làm mờ các vết xước sâu, làm bóng và bảo vệ bề mặt sơn tới 12 tháng
Nếu xe bạn đi đã lâu ngày, vết sơn bắt đầu mờ dần và xuất hiện những vết xước bám đầy bề mặt sơn làm mất thẩm mỹ, không đẹp mắt. Nếu để quá lâu ngày, bề mặt sơn sẽ dần lão hóa và nhanh xuống cấp, vì vậy việc đánh bóng và hiệu chỉnh bề mặt sơn và khâu quan trọng trong việc bảo dưỡng xế yêu của bạn. Nó tạo nên một lớp bề ngoài bảo vệ giúp cho chiếc xe ô tô của bạn đỡ bị xây xước và trông luôn bóng đẹp mới. Tuy nhiên, công việc này không dễ dàng nếu bạn không có kỹ thuật và các dụng cụ, máy móc và sản phẩm đánh bóng chuyên dụng.
Mobile cung cấp dịch vụ đánh bóng xe tại trung tâm và lưu động tại nhà nếu bạn không muốn mất thời gian lái xe ra ngoài. Với các sản phẩm chăm sóc xe cao cấp của Meguiar's chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng.
Đánh bóng và hiệu chỉnh bề mặt sơn
Các bước đánh bóng xe :
Bước 1 : Rửa sạch xe và lau khô
Bước 2 : Tẩy tàn sơn, nhựa đường, các vết bám lâu ngày trên bề mặt xe.
Bước 3 : Xả nhám 
Bước 4 : Che chắn các bộ phận chi tiết không cần thiết trong việc đánh bóng, giúp hạn chế làm hư hỏng các bộ phần liền kề bề mặt sơn.
Bước 5 : Đánh bóng bằng máy lệch tâm/ đồng tâm các bước theo quy trình
 
Bước 6 : Rửa sạch xe, vệ sinh các chi tiết crom,la zăng.
Bước 7 : Phủ lớp wax bảo vệ sơn.
 
Gọi ngay Hotline : 0989.205.285 (Mr. Vinh ) để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

LIÊN HỆ 

MOBILE CAR CARE VINH
  • 233 HÀ HUY TẬP - TP VINH - NGHỆ AN