20/05/2018 vừa qua, Công ty TNHH Mobile Car Care Việt Nam đã chính thức khai trương trung tâm chăm sóc xe nhượng quyền tại địa chỉ 233 Hà Huy Tập, Tp. Vinh, Nghệ An. Với diện tích gần 300m2, Mobile Car Care Vinh là trung tâm đạt tiêu chuẩn cao cấp nhất của Mobile Car Care Việt Nam tại khu vực Bắc Trung Bộ.

20/05/2018 vừa qua, Công ty TNHH Mobile Car Care Việt Nam đã chính thức khai trương trung tâm chăm sóc xe nhượng quyền tại địa chỉ 233 Hà Huy Tập, Tp. Vinh, Nghệ An. Với diện tích gần 300m2, Mobile Car Care Vinh là trung tâm đạt tiêu chuẩn cao cấp nhất của Mobile Car Care Việt Nam tại khu vực Bắc Trung Bộ.

Mobile Car Care Việt Nam là một hệ thống các trung tâm chăm sóc xe nhượng quyền với kế hoạch phát triển tại các thành phố lớn như: Tp. HCM, Tp. Vinh, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Cần Thơ, Kiên Giang, Hà Nội… Sự kết hợp giữa 2 hình thức chăm sóc xe tại trung tâm & hình thức chăm sóc xe lưu động của Mobile Car Care hiện đang là mô hình hoàn toàn mới lạ trên thị trường Việt Nam.

Mat-bang-trung-tam_1

Dịch vụ này mang đến cho các chủ xe các dịch vụ cơ bản như đánh bóng, vệ sinh nội ngoại thất, vệ sinh khoang máy, khử mùi hôi, tẩy ố kính, tẩy bụi sơn…Các dịch vụ này thường dễ thực hiện, thời gian nhanh chóng, không yêu cầu quá phức tạp về không gian, thiết bị và máy móc. Bên cạnh đó, trung tâm còn đáp ứng các dịch vụ chuyên sâu hơn như đánh bóng & hiệu chỉnh bề mặt sơn, vệ sinh nội thất xe toàn diện, phủ ceramic, phủ gầm chống gỉ sét, bảo dưỡng xe định kỳ, thay nhớt, lắp đặt phụ kiện, đồ chơi xe hơi…

Mobile Car Care Vinh mang đến cho khách hàng các giải pháp về chăm sóc xe đến mức khắt khe và hoàn hảo, đáp ứng đến mức cao nhất về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ nhân sự được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu tại Tp. HCM, kết hợp với trải nghiệm liên tục các khóa huấn luyện thực tế từ các chuyên gia đầu ngành, các chuyên gia quốc tế, Mobile Car Care Vinh sẵn sàng chăm sóc tất cả các dòng xe từ phổ thông như Kia, Mazda, Toyota cho đến các dòng xe sang như: Mercedes-Benz, Audi, BMW, Lexus, Bentley, Rolls Royce…

BTC-danh-toan-bo-so-tien-lam-dich-vu-thu-duoc-trong-2-ngay-20-va-2.5-tang-2-truong-hop-tre-em-bi-benh-nang-co-hoan-canh-kho-khan

Nằm trong kế hoạch phát triển chung của toàn hệ thống, công ty TNHH Mobile Car Care Việt Nam đã công bố Mobile Car Care Vinh sẽ chính thức được ủy quyền, trở thành trung tâm đào tạo nghề chăm sóc xe tại khu vực Bắc Trung Bộ. Mobile Car Care Vinh sẽ chịu trách nhiệm trong việc tuyển sinh và đào tạo các học viên học nghề chăm sóc xe theo chuẩn của Mobile Car Care Việt Nam. Với việc phát triển lĩnh vực dạy nghề, Mobile Car Care mong muốn đem đến một nghề nghiệp mới và tạo thêm cơ hội việc làm dành cho giới trẻ tại khu vực này.

Cũng trong khuôn khổ buổi khai trương, đại diện Mobile Car Care Vinh đã trao tặng số tiền 4.000.000đ cho 2 bệnh nhi có hoàn cảnh gia đình khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Sản Nhi, là số tiền đóng góp của các khách hàng tham gia chăm sóc xe tại trung tâm. Đây là một hoạt động thiện nguyện của chuỗi Mobile Car Care sẽ thực hiện tại tất cả các chi nhánh trên toàn quốc, như một lời cam kết đóng góp cho cộng đồng.

Huỳnh Hải

Theo AutoNet