Kính phủ nano có độ bóng rất cao và ngăn bám nước, bám bụi, vì thế sẽ bảo vệ bề mặt kính tốt hơn, tăng tầm nhìn rõ rệt khi trời mưa.

         Vào mùa mưa, bạn sẽ vất vả hơn khi lái xe vì nước mưa bắn vào kính lái, chắn tầm nhìn .Mưa lớn đã làm mờ đi tấm kính chắn gió, cho dù dùng cần gạt nước thì tầm nhìn của bạn vẫn bị hạn chế đi rất nhiều. Rất NGUY HIỂM nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm lái xe, nhất là trong thời tiết xấu bất ngờ như vậy.

Mọi vấn đề đã có cách giải quyết nhờ dịch vụ phủ nano cho kính. Vậy phủ nano cho kính có tác dụng gì? Bạn hãy tham khảo các công dụng dưới đây .

CÔNG DỤNG CỦA PHỦ NANO KÍNH :

- Bảo vệ kính xe chống đọng nước, bám bẩn, trầy xước.

- Chống lóa đèn và tia UV

- Bảo vệ tầm nhìn của người lái luôn trong và rõ ràng cả khi trời mưa hay ban đêm.

- Dễ dàng vệ sinh sạch kính xe

- Giảm ma sát và bào mòn bề mặt kính từ cần gạt nước, bụi bẩn, hoặc các hóa chất, dụng cụ rửa xe.

- Kính phủ nano có độ bóng rất cao và ngăn bám nước, bám bụi, vì thế sẽ bảo vệ bề mặt kính tốt hơn, tăng tầm nhìn rõ rệt khi trời mưa.

- Đối với kính chắn gió khi được phủ nano, nước mưa sẽ khó bám trên bề mặt, thay vào đó bị gió thổi trôi đi. Người lái ít phải dùng đến cần gạt mưa, kể cả đến vận tốc 60 km/h.

- Kính được phủ nano còn chịu sự mài mòn tốt, chịu được áp lực vòi cao áp khi rửa xe.

- Nano kính cũng rất hữu dụng cho những bề mặt kính, gương không có cần gạt nước như cửa sổ bên, gương chiếu hậu, cửa kính sau…tạo nên tầm nhìn tốt nhất cho người trong xe.

Mobile Car Care cung cấp dịch vụ phủ nano cho kính và cho bề mặt sơn riêng biệt với các dòng sản phẩm cao cấp của 3M,Meguiar's đảm bảo chắc chắn bạn sẽ hài lòng.