Bạn cảm thấy khó khăn khi tự mình dọn dẹp vệ sinh nội thất cho chiếc xe hơi sau một thời gian dài sử dụng. Giờ đây điều đó sẽ không còn là nỗi bận tâm của bạn nữa khi bạn đến với dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi của Mobile Car Care Vinh. Chỉ sau 2-5h đồng hồ nội thất xe của bạn sẽ bóng loáng như ngày mới mua với chi phí cực thấp dao động tầm 600.000 - 1.600.000 tùy theo tình trạng , mẫu xe.

Sau một thời gian dài sử dụng, nội thất của chiếc xe sẽ xuống màu do tác động của thời tiết, bụi bẩn, do mồ hôi tay tác động và nó làm mất vẻ bóng bẩy sang trọng của không gian nội thất phía trong. Nhưng để tự dọn dẹp vệ sinh nội thất cho chiếc xe của mình thì quá tốn nhiều công sức hoặc nếu bạn không biết cách vệ sinh khi sử dụng hóa chất sẽ làm hư hại bên trong đặc biệt nghiêm trọng hơn có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn sau khi sử dụng.Với chi phí để bạn tổng vệ sinh nội ngoại thất một chiếc xe rơi vào tầm 600.000 - 1.600.000 tùy theo tình trạng , mẫu xe và phải mất 3 - 4 tháng nên làm 1 lần thì chi phí này không quá cao. 

Video giới thiệu dịch vụ chăm sóc xe hơi của Mobile Car Care Việt Nam​

Mobile Car Care Việt Nam hiện đã có hơn 2 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc xe, với kỹ thuật viên chuyên nghiệp và sử dụng sản phẩm chăm sóc xe chuyên dụng uy tín hàng đầu thế giới Meguiar's hi vọng sẽ mang sự hài lòng về chất lượng đến cho bạn với dịch vụ Vệ sinh nội ngoại thất xe hơi 

Quy trình tiến hành dịch vụ vệ sinh nội thất xe ô tô tại Mobile Car Care Vinh :

Khi nhận xe , tiến hành kiểm tra tình trạng xe ban đầu và bàn giao với chủ xe, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thu gom các vật dụng trên xe như sách báo, chai nước, gối tựa đầu , rác ... và các vật dụng có trong cốp xe để vào một chổ nhất định. 

Tiến hành hút bụi trong toàn bộ nội thất xe.

Sau khi hút bụi, các kỹ thuật viên bắt đầu dùng dụng cụ và hóa chất chuyên dụng Meguiar's để vệ sinh các bộ phận : Taplo, tapi cửa, ngạch cửa, roăng cửa, trần, sàn, cốp sau,các khe kẽ máy lạnh, các chi tiết nhỏ như bản lề, chốt cửa,...Kỹ thuật viên sẽ vệ sinh ghế nỉ, ghế da hoặc giặt thảm sàn, giặt ghế nỉ ( tùy theo yêu cầu của bạn ) . Xe sẽ được rửa sạch, tẩy ố các mâm và làm sạch các chi tiết bằng inox như logo...

Sau bước vệ sinh sạch sẽ, kỹ thuật viên sẽ tiến hành bảo dưỡng các chi tiết nhựa, cao su, roăng cửa,ghế da và các chi tiết bằng da. Đây là bước cực kỳ quan trọng, bởi vì lớp dưỡng các bộ phận sẽ giúp các bề mặt sáng bóng hơn, hạn chế tình trạng lão hóa, bạc màu.

Cuối cùng, kỹ thuật viên sẽ trả các vật dụng đã thu gom ban đầu về lại chỗ cũ và bàn giao xe cho khách.

Làm vệ sinh nội ngoại thất xe hơi mất bao nhiêu thời gian 

  • Khoảng 2 - 3 tiếng nếu bạn muốn làm nhanh, chi phí thấp gói dịch vụ vệ sinh cơ bản 
  • Khoảng 4 - 5 tiếng nếu bạn muốn làm chi tiết, chi phí sẽ cao hơn. 

​Bảng giá dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi tại VINH của Mobile Car Care VINH

Vệ Sinh Nội Thất Ô Tô Tại Nhà

Làm sao để sử dụng dịch vụ vệ sinh nội ngoại thất xe hơi tại Mobile Car Care Vinh ?

Cách 1 : Bạn có thể lái xe đến trung tâm Mobile Car Care Vinh theo địa chỉ sau 

  • 233 Hà Huy Tập - TP Vinh - Nghệ An

Cách 2 : Bạn đang ngồi ở nhà hay tại văn phòng làm việc chỉ cần gọi ngay hotline : 0989.205.285 Mobile Car Care Vinh sẽ cho kỹ thuật viên đến tận nhà vệ sinh xe cho bạn theo đúng lịch hẹn. Bạn hoàn toàn có thể ở nhà nghỉ ngơi hoặc ngồi văn phòng làm việc bình thường mà không phải mất thời gian lái xe đến trung tâm và chờ đợi.

Mobile Car Care Vinh cam kết :       

  • Thực hiện đúng quy trình
  • Kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp
  • Sử dụng 100% hóa chất Meguiar's và 3M chính hãng

               

Mong muốn mang lại cho bạn sự hài lòng nhất về dịch vụ.

LIÊN HỆ

MOBILE CAR CARE VINH
  • 233 Hà Huy Tập - TP Vinh - Nghệ An
  • 0989 205 285